Search
 
บริการของเรา

 
 
 
 
 
 บริการนำเที่ยวแบบเป็นกรุ๊ปส่วนตัว
 
ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ระบบข้อมูลข่าวสารและบริการต่าง ๆ ของแผนกบริการกรุ๊ปส่วนตัวค่ะ บริการในส่วนนี้ เป็นบริการจัดกิจกรรมนันทนาการและการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะมีการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับท่านและคณะโดยเฉพาะ ตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละองค์กร ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของคณะผู้เดินทางอย่างสูงสุด และเอื้อประโยชน์ย่างมหาศาลแก่การพัฒนาบุคลากรและระบบการปฏิบัติงานต่อไปในอนาคต ซึ่งจุดมุ่งหมายหลักอันถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการสูงสุดคือ ความสุข ความสามัคคี และรอยยิ้มของท่าน
แผนกกรุ๊ปส่วนตัว (Incentive Tour) มีบริการหลากหลายเพื่อนำเสนอต่อท่านดังต่อไปนี้
 
1. จัดทัวร์สำหรับหมู่คณะทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่
 
2. จัดการประชุม/สัมมนา/ดูงาน/การฝึกอบรมสำหรับโรงงาน, ห้างร้าน, บริษัท, หน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, กลุ่มชมรม หรือสมาคมต่าง ๆ รวมถึงองค์กรทุกประเภทที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวอย่างได้ประโยชน์
 
3. รับจัดกิจกรรมกลุ่มสร้างสรรค์ที่สอดแทรกสาระ ประโยชน์และความบันเทิงสนุกสนานต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่อันเป็นการเพิ่มสีสันให้กับการท่องเที่ยวของท่านยิ่งขึ้น อาทิเช่น เกมส์สันทนาการต่าง ๆ เกมส์กลุ่มสัมพันธ์ วอล์คแรลลี่ กิจกรรมงานสังสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ (Theme Party) ให้เหมาะสมกับกลุ่มคณะของท่านโดยเฉพาะ นับเป็นบริการพิเศษที่จะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับท่านและองค์กรได้เป็นอย่างดี
 
4. รับจัดทัวร์สำหรับกลุ่มผู้สนใจเฉพาะเรื่อง เช่น ดำน้ำ, เดินป่า, ถ่ายภาพ, ล่องแพ, ทัวร์กอล์ฟ ฯลฯ               
 
บริการดังกล่าว จะได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นอย่างดี โดยมีนโยบายที่สำคัญอย่างยิ่งคือ เพื่อตอบสนองต่อสุนทรียภาพในการท่องเที่ยวและพักผ่อนของท่าน และมีจุดมุ่งหมายหลักซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการสูงสุดคือ ความสุขและรอยยิ้มของท่าน ทุกรายการล้วนแล้วแต่ได้รับการสร้างสรรค์ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับจุดประสงค์ของหน่วยงานของท่าน และเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจในอนาคตของท่านเป็นอย่างดี ทั้งนี้ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์อันสุดแสนประทับใจอย่างมิรู้เลือน พร้อมทั้งได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนประจำปีขององค์กรของท่าน

 
 
Untitled Document


บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวและทัศนาศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วโลก
บริการจองโรงแรมที่พักและรถเช่าทั่วโลก บริการปรึกษาปัญหาวีซ่า

Tour Forever Limited Partnership

NO.10 CHOKCHAI 4 SOI 55,CHOKCHAI 4 RD.,LADPRAO, BANGKOK 10230 Tel. : 02-935-9341-3
Fax. : 02-935-9331 Mobile. : 089-0472727